Nhiệt động học & động học ứng dụng - Phạm Kim Đĩnh; Lê Xuân Khuông (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm về nhiệt động học. Khả năng và mức độ biến đổi cân bằng của phản ứng hoá học. Các giản đồ Ellingham. Nhiệt động học phân ly oxit và các hợp chất kim loại
ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội - 50 năm xây dựng và phát triển
Keywords: nhiệt động học; Công nghệ Kỹ thuật ô tô