Phát triển du lịch trên cơ sở khai thác hợp lý giá trị di sản văn hóa thế giới vật thể - Nguyễn Thị Thống Nhất (Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Nội dung sách đề cập những vấn đề cơ bản về du lịch và phát triển du lịch, du lịch văn hóa và du lịch di sản văn hóa, việc khai thác hợp lý và các tiêu chí đánh giá khai thác hợp lý giá trị di sản văn hóa.....