Bách khoa lịch sử thế giới = The usborne encyclopedia of world history - Bingham, Jane; Chandler, Fiona; Taplin, Sam; Lê Thị Oanh (H. Dân trí, 2018)
Cuốn sách chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ về thế giới từ trước đến nay với hơn 200 chủ đề nằm trong 4 phần chính: Thế giới Tiền sử, Thế giới Cổ đại, Thế giới Trung cổ và 500 năm gần đây.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành