Giáo trình quan hệ công chúng chính phủ trong văn hóa đối ngoại - Lê Thanh Bình; Đoàn Văn Dũng (H. Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày các nội dung như: Một số vấn đề văn hóa đối ngoại và quan hệ công chúng(PR) hiện đại. PR chính phủ và hoạt động PR trong lĩnh vực văn hóa đối ngoại của Việt Nam. Các hạn chế về công tác văn hóa đối ngoại và PR, ....
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)