Sáng tạo tác phẩm báo mạng điện tủ : Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Trường Giang (Chính trị Quốc gia - Hà Nội, 2014)
Sách phản ánh những nguyên tắc, những nội dung cơ bản về 8 thể loại hay được sử dụng của báo mạng điện tử.