Sáng tạo tác phẩm báo mạng điện tủ : Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Trường Giang; Nguyễn Trí Nhiệm; Nguyễn Đức Dũng (H. Chính trị Quốc gia - Hà Nội, 2014)
Sách phản ánh những nguyên tắc, những nội dung cơ bản về 8 thể loại hay được sử dụng của báo mạng điện tử.
ĐTTS ghi: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)