Bộ công cụ chiến lược quan hệ công chúng (Sách chuyên khảo) - Theaker, Alison; Yaxley, Heather; Vũ Thanh Vân; Hà Mai Thùy Giang (H. Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Nội dung cuốn sách được chia làm bốn phần. Phần I giới thiệu chung về nghề quan hệ quần chúng. Phần II liên quan đến việc lập kế hoạch quan hệ công chúng, trong đó tập trung vào việc tìm hiểu tâm lý công chúng, triển khai chiến dịch quan hệ quần chúng... Phần III phân tích cách thức truyền thông doanh nghiệp và Phần IV trình bày chi tiết sự tham gia của các bên liên quan.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)