Nguyên lý gia công vật liệu - Bành Tiến Long; Trần Thế Lục; Trần Sỹ Tuý (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày về vật liệu phần cắt dụng cụ, thông số hình học phần cắt dụng cụ, động học quá trình cắt, hiện tượng nhiệt trong quá trình cắt, mòn và tuổi bền của dụng cụ cắt, tính toán thời gian gia công, mài