Xây dựng tập đoàn truyền thông giải pháp chiến lược trong phát triển nền báo chí Việt Nam - Lê Hải (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách tập trung làm rõ những vấn đề lý luận và căn cứ khoa học của việc xây dựng tập đoàn truyền thông. Thông qua nghiên cứu con đường hình thành, phương thức hoạt động của các tập đoàn truyền thông tiêu biểu ở một số nước có nền truyền thông lâu đời và phát triển trên thế giới, để rút ra những kinh nghiệm cho truyền thông Việt Nam.