Báo chí và thông tin đối ngoại (Sách chuyên khảo dành cho học viện, nhà quản lý về báo chí, quan hệ quốc tế, PR, chính trị,...) - Lê Thanh Bình (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung về truyền thông đại chúng ở Việt Nam; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về truyền thông đại chúng, công tác đối ngoại và thông tin đối ngoại. Các thể loại báo chí sử dụng trong truyền thông quốc tế, ngoại giao văn hóa thời kỳ hội nhập.....