Tác phẩm chính luận báo chí (Sách chuyên khảo) - Trần Thế Phiệt (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Cuốn sách giải quyết căn bản những hiểu biết về loại thể tác phẩm chính luận báo chí trên cơ sở tiếp thu những thành tựu trong và ngoài nước về lý luận cũng như thực tiễn được cập nhật cho đến thời điểm năm 2014.