Vai trò của báo chí trong định hướng dư luận xã hội - Đỗ Chí Nghĩa (H. Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách nói về vai trò định hướng dư luận xã hội của báo chí và thực trạng định hướng dư luận xã hội của báo chí những vấn đề đặt ra.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)