Truyền thông lý thuyết và kỹ năng cơ bản - Nguyễn Văn Dững; Đỗ Thị Thu Hằng (H. Chính trị Quốc gia -Sự thật, 2012)
Những kiến thức lý thuyết và kỹ năng truyền thông cơ bản nói chung - vận động xã hội và truyền thông đại chúng .... nói riêng, giúp sinh viên tạo lập kiến thức nền tảng và nâng cao kỹ năng giao tiếp.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)