100 bản quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới - Nguyễn Thị Trường Giang (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung trình bày về những vấn đề cơ bản của các quy tắc về đạo đức nghề báo trên thế giới và Việt Nam như hoàn cảnh ra đời, những nguyên tắc, tiêu chuẩn chung cũng như những điểm riêng biệt trong các bản quy tắc, đạo đức nghề báo. Các bản quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới.