New edition grammar practice for Upper - Intermediate students - Walker, Elaine; Ban biên dịch First news; Elsworth, Steve (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2004)
Những vấn đề ngữ pháp chính tiếng Anh (trình độ nâng cao) và các bài tập thực hành ứng dụng: danh từ, tính từ, động từ các thì, cấu trúc câu...
Keywords: Tiếng Anh; Ngôn ngữ; Cơ bản