Bảy ngày trong thế giới nghệ thuật = Seven days in the art world - Thornton, Sarah; Nguyễn Như Huy (H. Văn học, 2016)
Sách cung cấp 1 trải nghiệm kiểu "thực tế ảo" giúp người đọc dù ở bất kì đâu trên thế giới đều cảm thấy như thể tự mình đang đi dạo vào thế giới nghệ thuật cùng tác giả.
Keywords: Sách tham khảo