Đừng để trầm cảm tấn công bạn - Burns, David; Uông Xuân Vy; Du Yên; Vi Thảo Nguyên (H. Phụ nữ, 2017)
Sách giới thiệu những phương pháp khoa học vượt bậc sẽ ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần và có cách nhìn nhận tích cực về cuộc sông thông qua: Thấu hiểu tâm trạng của bản thân. Triệt tiêu cảm xúc tiêu cực. Vượt qua mặc cảm tội lỗi. Đối phó với thái độ thù địch và hành vi chỉ trích....
Keywords: Sách tham khảo