Ăn gi không chết = How not to die : Sức mạnh chữa lành của thực phẩm - Greger, Michael; Stone, Gene; Hoàng Nữ Minh Nguyệt; Công Huyền Tôn Nữ Thùy Trang (Hồ Chí Minh Trẻ, 2018)
Sách trình bày kỹ lưỡng mối liên quan giữa thực phẩm với những căn bệnh nguy hiểm chết người mà còn vạch rõ thiếu sót trong đào tạo y khoa bao lâu nay khiến bác sĩ không đủ kiến thức để cho lời khuyên về dinh dưỡng trong chữa bệnh. Có tính chuyên môn sâu ở một mức độ nhất định, nhiều thuật ngữ mới chưa có từ tiếng Việt tương đương hoàn hảo, tài liệu tham khảo là những nghiên cứu y khoa chuyên ngành.
Keywords: Sách tham khảo