Nghìn lẻ một đêm = A thousand and one nights - Galland, Antoine (Văn học, 2017)
Là tác phẩm thể hiện tới mức hoàn hảo kì diệu xu hướng của nhân dân lao động muốn buông mình theo phép nhiệm màu của những ảo giác êm đẹp, theo sự kết họp phóng khoáng của từ ngữ thể hiện sức mạnh vũ bão của trí tưởng tượng hoa mĩ của các dân tộc phương Đông.