Những hướng dẫn đơn giản để sống thọ - Agus, David B.; Nguyễn Tư Thắng (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2018)
Sách nói về những điều nên làm, những điều nên tránh và khuyến nghị của bác sĩ về sức khỏe trong cuộc sống.
Keywords: Sách tham khảo