Tuyển chọn kiến thức không dạy trong nhà trường - Giai Văn; Trần Giang Sơn (H. Thanh niên, 2018)
Sách cung cấp những kiến thức xã hội về cuộc sống, sức khỏe, động vật, ẩm thực, cơ thể con người và giải trí, ....
Keywords: Sách tham khảo