Mỗi ngày một chút tiến bộ - Thanh Ly; Bảo Thức (H. Hồng Đức, 2018)
Mỗi ngày tiến bộ một chút, chút tiến bộ đó không khiến người khác để mắt đến, nhưng những nổ lực nhỏ nhoi đó sau này sẽ trở thành một thành tựu khiến bạn phải tự hào.
Keywords: Sách tham khảo