Mỗi ngày một niềm hy vọng - Thanh Ly; Bảo Phúc (Hồng Đức, 2018)
Mỗi ngày cho một hy vọng, cuộc sống sẽ thêm một chút niềm vui và sắc màu; mỗi ngày cho một hy vọng nghĩa là cho mình một mục tiêu, có mục tiêu thì sẽ có phương hướng, có hy vọng sẽ có ánh sáng của thành công.