Chính sách giáo dục tại Nam Kỳ cuối thế kỷ 19 : Quốc ngữ hay Pháp - Á?. Trường học Nam Kỳ thời kỳ đầu Pháp thuộc - Aymonier, Etienne Francois; Roucoules, Emile; Lại Như Bằng (H. Thế giới, 2018)
Nội dung 2 phần: "Quốc ngữ" hay "pháp-Á" và Nam Kỳ , 30 năm giáo dục và đào tạo thời chiến tranh chinh phục.
Keywords: Sách tham khảo