Minh triết trong ăn uống của phương Đông - Ngô Đức Vượng (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và có sự đánh giá về sức khỏe một cách sâu sắc. Có nhiều tư liệu hệ thống sử dụng như một thư viện tra cứu khi cần.