Công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam xưa và nay - Lê Thị Bừng; Nguyễn Thị Vân Hương; Hoàng Thanh Thúy (H. Thanh niên, 2017)
Đây là một vấn đề lớn khá hấp dẫn với phụ nữ, nhất là các bạn trẻ nhưng cũng hết sức phong phú và phức tạp. Bởi vì qua mỗi thời kỳ, mỗi dân tộc, mỗi người với những quan niệm khác nhau, cách hiểu, cách nhìn nhận thế nào là người phụ nữ theo đúng nghĩa của nó cũng khác nhau.
Phụ lục: Tr. 171-176 ;Thư mục: tr. 177-178
Keywords: Sách tham khảo