Sức mạnh của sự khen ngợi = The power of praise - Hui, Wang (Thanh niên, 2018)
Cuốn sách này muốn chia sẻ cùng bạn làm thế nào để khéo léo sử dụng sức mạnh của sự khen ngợi, nâng cao kĩ năng giao tiếp và năng lực cạnh tranh của bản thân trên con đường sự nghiệp. Nắm bắt được những kĩ năng này và sử dụng chúng có hiệu quả, bạn sẽ lập tức trở thành người biết khen ngợi một cách thông minh, nhanh chóng xây dựng cho mình những nấc thang thành công, mở rộng các mối quan hệ, mọi việc đều thuận lợi