Ngủ ít vẫn khỏe : 5 tiếng là đủ sao phải là 8? - Tsubota, Satoru (Tủ sách Văn hóa Giáo dục, 2018)
Cuốn sách này truyền đạt tới bạn đọc kỹ thuật sở hữu tính hợp lý cả về y học lẫn sinh lý học để trở thành "người ngủ ngắn.