Ngủ ít vẫn khỏe : 5 tiếng là đủ sao phải là 8? - Tsubota, Satoru; Hương Linh (H. Lao động, 2018)
Cuốn sách này truyền đạt tới bạn đọc kỹ thuật sở hữu tính hợp lý cả về y học lẫn sinh lý học để trở thành "người ngủ ngắn.
Keywords: Sách tham khảo