Sức khỏe không tự đến bệnh tật không tự đi - Yogananda, Paramahansa; Nguyễn Công Pháp (H. Hồng Đức, 2018)
Cuốn sách nhỏ bàn về việc làm sao để có được sức khoẻ và duy trì sự khoẻ mạnh ấy trong suốt đời người. Khác hẳn với những cuốn sách về sức khoẻ thông thường chỉ nêu ra những cách thức giữ gìn thân thể khoẻ mạnh, bậc thầy yoga Yogananda đã chỉ ra rằng một người khoẻ mạnh không chỉ dựa vào việc có được phương thức giữ gìn thân thể dẻo dai phù hợp, mà còn phải có được tâm thức mạnh mẽ nhờ vào việc liên thông với sức mạnh ẩn tàng bên trong, sức mạnh từ vũ trụ và từ niềm tin vào Đấng tối cao.
Keywords: Sách tham khảo