Cẩm nang về chứng rối loạn tăng động giảm chú ý : Cuốn sách dành cho cha mẹ nhận trách nhiệm chăm sóc đứa con mắc ADHD - Ngụy Hữu Tâm (H. Y học, 2015)
Cuốn sách này giới thiệu những nhận thức do các công trình khoa học tiên phong trên thế giới đã mang lại, nhất là ở Mỹ; rằng phải làm gì đó để chống lại việc triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý có thể hủy hoại cuộc đời con trẻ và cả cha mẹ của trẻ.
Keywords: Sách tham khảo