Truyện ngắn Nam Cao : Tuyển tập những truyện ngắn hay nhất - Nam Cao (H. Văn học, 2017)
Sách tập hợp những truyện ngắn hay, đặc sắc trong sáng tác của tác giả. Mỗi truyện ngắn là bức tranh đa dạng về đời sống con người Việt Nam.
Keywords: Sách tham khảo