Ham học và trọng lễ nghĩa của người xưa - Tiền Văn Trung; Phạm Văn Khiết (Tp. Hồ Chí Minh Văn hóa Văn nghệ TP Hồ Chí Minh, 2018)
Sách nói về ngày xưa, người ta trọng lễ nghĩa như thế nào, người ta trọng tín nghĩa, người ta trọng đạo hiếu và đạo, người ta ham học và việc trị quốc như thế nào?
Keywords: Sách tham khảo