Gương hiếu học của 100 danh nhân đoạt giải Nobel - Trần Thanh Sơn; Trần Nhật Minh (H. Văn hóa dân tộc, 2018)
Gương hiếu học của 100 danh nhân đoạt giải Nobel giới thiệu với bạn đọc những câu chuyện về tinh thần học hỏi, sự say mê khám phá của 100 danh nhân, những người có cống hiến nhiều cho nhân loại và đã vinh dự nhận giải thưởng Nobel.
Thư mục: tr. 275
Keywords: Sách tham khảo