Một số vấn đề văn hoá du lịch Việt Nam - Võ Văn Thành (Tp. Hồ Chí Minh Văn hoá Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề lý luận về văn hoá du lịch. Một số trải nghiệm của tác giả về du lịch Việt Nam. Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển nền du lịch nước nhà
Keywords: Quản trị du lịch và lữ hành