Việt Nam tinh hoa đạo đức : Đạo làm người Việt Nam - Bùi Ngọc Sơn (H. Hồng Đức, 2017)
Cung cấp cho bạn đọc những chuẩn mực đạo đức được tinh luyện qua cuộc sống hàng ngàn năm, là sự gạn đục khơi trong của nhiều thời đại, làm cơ sở cho cuộc sống hôm nay tiếp tục hoàn thiện một nền đạo đức mới, dân tộc hiện đại và văn minh.
Keywords: Sách tham khảo