Bí mật của nước : Công nghệ đột phá về tế bào giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi - Murad, Howard; Bùi Thế Dũng; Nguyễn Hoàng Thùy Dung (H. Lao động, 2016)
Sách hướng dẫn bạn cách thức áp dụng Bí mật của nước vào cuộc sống theo một phương thức thực tiễn, khả thi và tiết kiệm. Những điều chủ chốt từ Bí mật của nước sẽ là: Ngăn ngừa và làm giảm thiểu lượng tế bào bị hủy hoại, để chúng có thể giữ được nhiều nước và dưỡng chất nhất đồng thời, điều trị và làm khỏe những màng tế bào và mô liên kết của bạn.
Keywords: Sách tham khảo