Nghệ thuật xin lỗi - Thu Hằng (Thanh niên, 2018)
Cuốn sách như một cẩm nang cho những hành vi lễ nghi trong cuộc sống của bạn với nhiều thông tin trong cùng một trường hợp nên rất thuận tiện cho bạn khi phân loại những tình huống khó xác định xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.