Đề cương về văn hóa Việt Nam năm 19432 giá trị lịch sử và hiện thực - Nguyễn Đình Minh (Quân đội Nhân dân, 2016)
Sách khẳng định và phát huy những giá trị lịch sử và hiện thực của Đề cương về văn hóa Việt Nam; thiết thực góp phần xây dựng, phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.