Giải phẫu chức năng hệ vận động và hệ thần kinh (Dùng cho đào tạo cao đẳng vật lý trị liệu/phục hồi chức năng) - Lê Quang Khanh Chủ biên (Giáo dục Việt nam, 2011)
Nôi dung tài liệu chỉ đề cập những phần quan trọng nhất, những gì liên quan đến sự vận động của con người. Môn học này là cơ sở để học tập các kỹ thuật lượng giá chức năng như thử sức mạnh cơ, đo tầm vận động khớp, phân tích dáng đi