100 vấn đề giáo dục trong gia đình - Thanh Hà (Thanh niên, 2018)
Giáo dục gia đình luôn là vấn đề rất quan trọng đối với mỗi quốc gia, mỗi xã hội, mỗi gia đình! Ngày nay, đứng trước những đòi hỏi mới của thời đại, những người làm công tác khoa học giáo dục cần phải làm một điều gì đó, để có thể cung cấp cho các bậc phụ huynh một cuốn sách rõ ràng, dễ hiểu về giáo dục trong gia đình, với những cái mới từ trong quan điểm đến phương pháp, giúp cho mọi người nắm vững được những kiến thức và phương pháp giáo dục khoa học nhất.