Ăn gì cho không độc hại : Tạp bút - Pha Lê (In lần thứ 2, 2018)
Sách gồm những câu chuyện thú vị và bổ ích về thực dưỡng, ăn chay, thực phẩm hữu cơ... nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước và sắc sảo.