Môi trường và văn hóa đô thị hiện đại - Mạc Đường (Khoa học xã hội, 2016)
Kiến thức chung về đô thị hóa và phần kiến thức đô thị hóa ở Việt Nam thời đương đại, trong đó có hệ thống phân loại theo địa lý cảnh quan.