Practical English usage : 605 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thực hành - Swan, Michael; Lê Ngọc Phương Anh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2004)
Nội dung tài liệu giới thiệu 605 đề mục ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và chỉ ra những lỗi ngữ pháp mà người học tiếng Anh thường hay mắc phải
ĐTTS ghi: Oxford university press
Keywords: Cơ bản