Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu Ban hành kèm theo Quyết định số 75/QĐ-BYT ngày 13/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2018)
Nội dung tài liệu bao gồm 11 chương và 65 bài hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh Da liễu. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.