Chăm sóc ngoại khoa tại bệnh viện tuyến huyện - Đặng Hanh Đệ (Y học, 2009)
Nội dung tài liệu gồm: tổ chức một bệnh viện ngoại khoa tuyến huyện; những điều cơ bản trong thực hành ngoại khoa; bụng;chăm sóc cấp cứu sản khoa; hồi sức và gây mê; chấn thương và chỉnh hình.