Hướng dẫn chẩn đoán và xử trí hồi sức tích cực : Ban hành kèm theo Quyết định số 1493/QĐ-BYT ngày 22/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyên; Nguyễn Quốc Anh; Nguyễn Gia Bình; Lương Ngọc Khuê (H. Y học, 2017)
Sách hướng dẫn chuẩn đoán và điều trị chuyên khoa Hồi sức tích cực, trong đó tập trung vào những hướng dẫn thực hành chuẩn đoán và điều trị
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y đa khoa