Cách mạng công nghiệp lần thứ tư : Cuộc cách mạng của sự hội tụ và tiết kiệm - Phan Xuân Dũng (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Đây là cuộc cách mạng đặc được đặt trưng bởi sự hợp nhất, sự hội tụ đỉnh cao của các lĩnh vực công nghệ in 3D, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới, công nghệ tự động hóa, người máy, tích hợp con người-máy móc, ....
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô