Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp : Ban hành kèm theo Quyết định số 361/QĐ-BYT ngày 25 tháng 01 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyên; Lương Ngọc Khuê; Nguyễn Quốc Anh; Nguyễn Thị Ngọc Lan; Nguyễn Mai Hồng (H. Y học, 2018)
Sách gồm 39 bài hướng dẫn một số bệnh về cơ xương khớp. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y đa khoa