Máy biến áp : Lý thuyết - vận hành - bảo dưỡng - thử nghiệm - Phạm Văn Bình; Lê Văn Doanh; Tôn Long Ngà (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày cấu tạo, nguyên lí làm việc, kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp của các nước công nghiệp phát triển